Những sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn

Sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn.

Một trong các vấn đề hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Cửa cuốn là một cỗ máy tự động, chính vì vậy mọi hoạt động của cửa được vận hành bởi motor. Nếu quá trình lắp đặt cửa cuốn kém chuẩn xác để lại lỗi tiềm ẩn, sẽ rất dễ gây ra những lỗi hỏng hóc và nguy hiểm do người sử dụng. Vậy nên khi lắp cửa cuốn Austdoor cần chú ý để tránh những sai lầm sau đây.

  1. Chọn cửa cuốn kém chất lượng.

Đây là một sai lầm khi lắp cửa cuốn mà nhiều người mắc phải. Việc lắp phải cửa cuốn kém chất lượng có thể gây ra những nguy hiểm khó lường trong việc sử dụng. Vậy nên, các chuyên gia khuyến cáo người dùng Việt Nam, chỉ nên mua và lắp đặt cửa cuốn tại những cơ sở uy tín chính hãng. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng và độ an toàn, tránh sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn giá rẻ hàng lắp ráp trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Hãy luôn nhớ rằng nếu bạn mua và lắp đặt đúng loại cửa cuốn chất lượng hàng chính hãng, bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm về những tính năng, tiện ích, sự tiện lợi và ưu điểm thẩm mỹ của sản phẩm cửa cuốn.

  1. Lắp đặt hộp hoạt động và bộ lưu điện ở vị trí không dễ nhìn thấy.

Đây là một trong những sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao bạn cần tránh ngay. Hãy luôn nhớ rằng không nên để hộp điều khiển với bình lưu điện bên trong hộp che lô cuốn. Điều này sẽ khiến cho hộp điều khiển khó bắt sóng với nữa không theo dõi được tình trạng của bình lưu điện khiến cho việc sửa và điều khiển cửa cuốn trở nên rất khó khăn.

  1. Lỗi không tuân thủ các khuyến cáo kỹ thuật của nhà sản xuất cửa cuốn.

Đây cũng là một sai lầm khi lắp cửa cuốn cần tránh. Hiện nay ở nước ta chưa có một chuẩn mực nào về an toàn quốc gia cho cửa cuốn tự động. Chính vì vậy, khi sản xuất cửa cuốn các nhà sản xuất tự đưa ra thiết kế của mình với những mục tiêu an toàn, an ninh riêng cho mỗi loại cửa cuốn. Vậy nên khi lắp cửa cuốn bạn cần lưu ý đến các khuyến cáo kỹ thuật của nhà sản xuất cửa cuốn để tránh những sai lầm không đáng có.

  1. Cắt bớt hoặc không sử dụng các phụ kiện hỗ trợ cho cửa cuốn.

Một trong những sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn chính là người ta thường bỏ qua các thiết bị hỗ trợ quan trọng cho cửa cuốn nhằm tiết kiệm. Trên thực tế điều này dẫn đến rất nhiều mối nguy hại.

Đối với các loại cửa cuốn khe thoáng, việc sử dụng thanh chống nâng là chi tiết bắt buộc. Bạn sẽ cần chúng để trong quá trình đóng mở cửa motor hoạt động ổn định, tránh các rủi ro. Một loại thiết bị công nghệ quan trọng nữa mà bạn không nên bỏ qua khi lắp đặt cửa cuốn chính là bộ đảo chiều và tự dừng cửa khi gặp vật cản. Đây là phụ kiện tối quan trọng, bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người.

Hi vọng với những thông tin trên đại lý cửa cuốn Duy Ninh – Thái Bình, bạn sẽ có thể tránh khỏi những sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn.

Tìm hiểu thêm:

Cửa cuốn tại Thái Bình

Cơ sở 1: 152 Minh Khai, Phường Bồ Xuyên, T.p Thái Bình

Cơ sở 2: Cụm CN Đông La – Đông Hưng – Thái Bình
Website: cuacuonthaibinhgiare.com
Email: dailyduyninh@gmail.com
Hotline: 0912656279

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912656279