Báo giá cửa cuốn tại Thái Bình

Nhà phân phối cấp 1 Đại lý Duy Ninh xin thông báo:

1. Đến toàn thể quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm cửa cuốn đồng bộ chính hãng Austdoor.
2. Đến các hệ thống cấp 2 được ủy quyền của Đại lý Duy Ninh trên thị trường tỉnh Thái Bình.
3. Đến các bạn CTV, nhân viên kinh doanh của hệ thống Đại lý Duy Ninh.
Thông báo: Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị không được ủy quyền phân phối cửa cuốn chính hãng của Tập đoàn Austdoor hoặc  của các Đại lý cấp 1 trên thị trường tỉnh Thái Bình đã mua hàng trôi nổi của các tỉnh khác về lắp đặt cho khách hàng.nên mọi thông tin của quý khách hàng không được Tập đoàn quản lý, không được hưởng chế độ chăm sóc cửa đồng bộ chính hãng và không được hưởng bất cứ chương trình tri ân khách hàng nào của Tập đoàn. Cho nên tất cả vì quyền lợi của khách hàng và các Đại lý cấp 1 trên thị trường Thái Bình nói chung và Đại lý cấp 1 Duy Ninh nói riêng sẽ kiên quyết xử lý những trường hợp mua hàng của tỉnh khác mà không rõ nguồn gốc đơn vị nào bán & xuất xứ để tránh kiện tụng về hàng kém chất lượng, hàng không đồng bộ & hàng giả. Ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách hàng & uy tín của Tập đoàn cũng như các hệ thống Đại lý cấp 1 trên thị trường Thái Bình. Vì vậy mọi thông tin về cửa cuốn Austdoor đồng bộ chính hãng không rõ nguồn gốc từ đâu & có phải hàng chính hãng hay hàng giả thì vui lòng liên hệ với A Ninh: 0912.656.279 để kiểm tra.

Còn trường hợp phát hiện ra các đơn vị khác tỉnh bán hàng lấn vùng làm sai chính sách phát triển của Tập đoàn thì đại lý sẽ thưởng nóng (bằng tiền mặt). Rất mong Quý khách hàng, Đại lý C2 và các bạn CTV, NV kinh doanh ủng hộ.

* Ghi chú: Một số quy chế cho Đại lý C2 và Quý khách hàng:

– Đại lý C2 khi mua hàng của nhà phân phối cấp 1 Duy Ninh sẽ được hỗ trợ phông bạt, công cụ bán hàng ( mẫu mã), được hưởng chiết khấu, chạy số (ăn theo sản lượng) và được đại lý Duy Ninh đăng ký thông tin lên Tập đoàn để hưởng các chế độ hỗ trợ của Tập đoàn đối với đại lý C2 và mọi thông tin của khách hàng thuộc Đại lý C2 sẽ được Đại lý Duy Ninh đăng ký trên Tập đoàn để hưởng chế độ chăm sóc cửa đồng bộ chính hãng và được hưởng các chương trình tri ân khách hàng của Tập đoàn.

– Đối với Quý khách hàng khi mua cửa cuốn đồng bộ của Đại lý Duy Ninh sẽ được tư vấn đầy đủ thông số kỹ thuật, mẫu mã từng sản phẩm chính hãng Austdoor giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, giá cả hợp lý nhất. Mọi thông tin của Quý khách hàng được Đại lý đăng ký trên Tập đoàn để hưởng chế độ chăm sóc cửa đồng bộ chính hãng và được hưởng các chương trình tri ân khách hàng của Tập đoàn.

Add: 152 Minh Khai, Phường Bồ Xuyên, T.p Thái Bình
Website: cuacuonthaibinhgiare.com
Email: dailyduyninh@gmail.com
Hotline: 0912656279

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912656279