Eurowindow vào top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Doanh nghiệp là đơn vị duy nhất thuộc lĩnh vực cửa và vách nhôm kính có môi trường làm việc tốt, theo công bố mới đây của Anphabe và Nielsen.

Đây là lần đầu tiên Eurowindow tham gia khảo sát môi trường làm việc và phát triển cá nhân hàng đầu cho người lao động trên toàn quốc. Doanh nghiệp được ghi nhận là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính lớn lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Bình chọn được thực hiện thông qua khảo sát độc lập với người lao động, dựa trên các tiêu chí như: cơ hội phát triển; văn hóa và môi trường; lãnh đạo và quản lý; chất lượng công việc; chế độ lương, thưởng, phúc lợi…

 

polyad
 

Eurowindow lần đầu lọt top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

 

 

Khảo sát năm nay được triển khai với quy mô lớn khi ghi nhận ý kiến từ 26.128 ứng viên thuộc 3 thế hệ: Baby Boomer (1950-1969), X (1979-1985), Y (1986-2000) đến từ 24 ngành nghề. Đơn vị khảo sát cũng phỏng vấn chuyên sâu 50 giám đốc nhân sự, trong đó 25% đến từ doanh nghiệpViệt Nam và 75% là nước ngoài.

Sau 15 năm phát triển, Eurowindow hiện là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có hơn 3.500 cán bộ nhân viên là các chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước bao gồm: 3 chi nhánh, gần 40 showroom, cùng hàng trăm đại lý, nhà phân phối.

 

polyad
 

Công ty chi hàng chục tỷ đồng cho các hoạt động đào tạo, kết nối đội ngũ nhân sự.

 

 

Ngoài việc thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, hiểu biết về sản phẩm, công ty còn có các khóa huấn luyện kỹ năng giao tiếp, xây dựng phong cách thanh lịch, hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện giúp nhân sự thực hiện mục tiêu công việc tốt nhất. Eurowindow đã dành hàng chục tỷ đồng cho công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ nhân viên.

Tại Eurowindow, ngoài việc hưởng mức lương, thưởng, đãi ngộ, chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực, nhân sự sẽ có cơ hội thăng tiến, gắn bó lâu dài công ty.

 

polyad
 

Con người được công ty định hướng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

 

 

Thời gian tới, Eurowindow đặt mục tiêu mở rộng thị phần, chuyển giao công nghệ sang các nước phát triển trong khu vực như: Myanmar, Lào, Campuchia… đặc biệt là Myanmar – một trong những thị trường rất tiềm năng và xuất khẩu sang một số nước như Nhật Bản, Australia…

Eurowindow đã nhận được nhiều giải thưởng như: Huân chương lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng; Thương hiệu quốc gia 6 năm liên tiếp; Top 10 Sao vàng Đất Việt; Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia, 10 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, cùng nhiều giải thưởng của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912656279